Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 7, Ngày 01/05/2021, 14:15

HỘI THI CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG QUẬN 6 KHỎE ĐỂ LAO ĐỘNG SẢN XUẤT VỚI CHỦ ĐỀ “10 PHÚT KHỎE ĐẸP” NĂM 2021

 

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên, người lao động. Sáng ngày 11/4/2021, Liên đoàn Lao động Quận 6 tổ chức Hội thi công nhân viên chức lao động Quận 6 khỏe để lao động sản xuất với chủ đề “10 phút khỏe đẹp” năm 2021 tại công viên Bình Phú. Tham dự có bà Võ Thị Tuyết Loan – Chuyên viên Ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố; ông Đinh Thanh Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; bà Tô Thị Ngọc Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận; bà Nguyễn Ngọc Quế Phương – Giám đốc Trung tâm Văn hóa quận; ông Ngũ Chí Thành – Giám đốc TTTDTT quận; cùng đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và hơn 900 vận động viên.

Theo Liên đoàn Lao động Quận 6, phong trào tập thể dục giữa giờ được Liên đoàn Lao động Quận 6 phát động trong thời gian qua với chủ đề “khỏe để lao động sản xuất” đã được triển khai sâu rộng và nhận được sự đồng thuận cao từ thủ trưởng cơ quan đến nhân viên các đơn vị, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, tạo sân chơi lành mạnh góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho công nhân viên chức, lao động trên địa bàn Quận 6, khỏe để vượt qua đại dịch Covid-19 - khỏe để lao động và sản xuất có hiệu quả.

Tham dự Hội thi có 39 đơn vị đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động Quận 6. Tại hội thi, các đội sẽ thực hiện các bài tập thể dục phù hợp với điều kiện làm việc trong khoảng thời gian 5 – 7 phút.

Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong công nhân, viên chức, người lao động. Đây cũng là dịp để các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất và khỏe để lao động và sản xuất, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, tăng cường đoàn kết, động viên cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động hăng hái phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Với sự nghiêm túc, nỗ lực, tự tin của các đội thi và sự đánh giá công bằng, khách quan của Ban Giám khảo. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với 01 giải nhất thuộc về CĐCS trường THCS Phú Định, 02 giải nhì thuộc về CĐCS trường MNRĐ Quận 6 và trường TH Phú Định; đồng thời BTC cũng trao 02 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Đinh Toản


Số lượt người xem: 13Bản in Quay lại
Xem theo ngày: