Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 5, Ngày 02/07/2020, 10:00

NGÀY HỘI “GIA ĐÌNH VĂN HÓA – HẠNH PHÚC” NĂM 2020

 

Sáng ngày 27/06/2020, thực hiện Chương trình công tác năm 2020 của BCH Hội LHPN Quận 6, Hội LHTN Việt Nam Quận 6, Liên đoàn lao động Quận 6, Phòng Văn hóa thông tin, Trung tâm văn hóa và Công an quận 6 chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2021– 2026 đã phối hợp tổ chức Ngày hội “Gia đình văn hóa – Hạnh phúc” năm 2020, tuyên dương các gia đình hạnh phúc tiêu biểu, tạo sân chơi giao lưu cho các cặp gia đình tại công viên Phú Lâm.

Ngày hội diễn ra nhằm chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và đồng thời tôn vinh những giá trị truyền thống, cổ vũ việc xây dựng nếp sống văn hóa gia đình Việt Nam trong tổ chức các hoạt động hướng đến xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Ngoài ra, ngày hội còn đề cao trách nhiệm của các ngành, các cấp, các đoàn thể cùng các tổ chức xã hội và toàn dân trong việc quan tâm xây dựng gia đình, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Ngoài phần triển lãm sách, các tranh ảnh hoạt động cũng như các hội thi đã thực hiện trong thời gian qua, ngày hội còn có hội thi Karaoke “Cả nhà cùng hát”. Tham dự hội thi là thành viên của các gia đình hội viên phụ nữ 14 phường, gia đình đoàn viên của LĐLĐ và gia đình thanh niên 14 phường. Mỗi gia đình cùng nhau trình diễn trên sân khấu với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ca ngợi truyền thống “bất khuất, anh hùng, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam, ca ngợi tình yêu thương gia đình, cha mẹ và sự trong sáng của tình yêu đôi lứa…. Ban tổ chức ngày hội đã tuyên dương các gia đình hạnh phúc tiêu biểu của Quận 6 năm 2020, là những gia đình đã có nhiều đóng góp cho công tác địa phương, đơn vị Quận 6 nói chung và Thành phố nói riêng, góp phần xây dựng gia đình văn hóa, gia đình hạnh phúc.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức cùng các đại biểu tham dự đã trao giải cho hội thi ảnh đẹp online “Hạnh phúc sum vầy”, hội thi video clip “Góc bếp yêu thương”, hội thi xây dựng mô hình “Xanh – sạch – đẹp” và hội thi Karaoke “Cả nhà cùng hát”.

NGOC YEN NHI


Số lượt người xem: 31Bản in Quay lại
Xem theo ngày: