Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 5, Ngày 03/09/2020, 16:25

QUẬN 6: TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO 88 ĐẢNG VIÊN NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)

 

Sáng ngày 01/9, Ban Chấp hành Đảng bộ Quận 6 tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020). Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Lê Thị Hờ Rin - Bí thư Quận ủy Quận 6.

Đợt 02/9/2020, Đảng bộ Quận 6 có 88 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 18 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 18 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 08 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 26 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 17 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hờ Rin – Bí thư Quận ủy Quận 6 chúc mừng 88 đồng chí được vinh dự đón nhận các Huy hiệu cao quý của Đảng, đồng thời đánh giá cao, trân trọng những đóng góp của các đồng chí và cũng tin tưởng rằng, với những thành tích, quá trình hoạt động, kinh nghiệm thực tiễn, nhiệt huyết cách mạng, các đồng chí sẽ tiếp tục có những ý kiến góp phần xây dựng và phát triển Quận 6 trong thời gian tới. Dù dù ở đâu và trên cương vị nào, các đồng chí sẽ tiếp tục xứng đáng là người cộng sản kiên trung, tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam và sẽ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, không ngừng phấn đấu trong công tác, lao động, học tập, tích cực góp phần xây dựng Đảng bộ Quận trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Lê Thị Hờ Rin cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành, đoàn thể thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện cho các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và luôn nghiên cứu, tiếp thu những ý kiến của các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng, để xây dựng địa phương, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Hình 1. Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên.

Hình 2. Đồng chí Lê Thị Hờ Rin – Bí thư Quận ủy Quận 6 trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên.

                                                                                        Phương Trang


Số lượt người xem: 50Bản in Quay lại
Xem theo ngày: