Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tổng hợpThứ 7, Ngày 04/09/2021, 21:00

TRAO TẶNG QUÀ CHO CÔNG NHÂN, NGƯỜI LAO ĐỘNG KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 6

 

Ngày 25/8/2021, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân TPHCM đơn vị Quận 6 phối hợp Liên đoàn Lao động Quận 6 tổ chức “Chương trình 10.000 phần quà gửi đến công nhân, người lao động khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19” do Hội đồng nhân dân TPHCM phát động.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động Quận 6 và Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân TPHCM  đơn vị Quận 6 đã trao tặng 300 phần quà, gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho công nhân, người lao động khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 6.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 6, Ngô Thanh Bắc gửi lời cảm ơn đến Hội đồng nhân dân TPHCM, các thành viên của “Chương trình 10.000 phần quà gửi đến công nhân, người lao động khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19” đã quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng địa phương chăm lo cho công nhân, người lao động khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đồng thời, hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa về vật chất cũng như tinh thần dành cho các công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận.

Đ.T


Số lượt người xem: 1Bản in Quay lại
Xem theo ngày: