Skip Ribbon Commands
Skip to main content
An ninh quốc phòngThứ 5, Ngày 29/10/2020, 10:05

CÁN BỘ, CHIẾN SĨ LLVT QUẬN 6 QUYÊN GÓP, HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

 

Sáng ngày 22/10/2020, Ban CHQS Quận 6 tổ chức phát động quyên góp, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt gây ra. Tham dự buổi phát động có Trung tá Nguyễn Văn Hậu – UV.BTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS Quận 6; Thượng tá Nguyễn Trọng Lý - QUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS Quận 6; cùng có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban CHQS quận, Chỉ huy trưởng, Chỉ huy phó, Ban CHQS 14 phường; các cơ quan, tổ chức Tự vệ và toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn LLVT Quận 6.

Phát biểu tại buổi phát động, Thượng tá Nguyễn Trọng Lý - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS Quận cho biết: Những ngày vừa qua, miền Trung liên tiếp đối mặt với các đợt bão lũ và mưa giông. Một số tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt xảy ra trên diện rộng, đặc biệt là các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế thiệt hại lớn về người và của cải. Nhân dân cả nước đau xót trước cảnh sống tạm bợ, đói lạnh của người dân và càng đau buồn hơn khi phải nghe tin tang thương từ sự mất đi những người thân, từ sự hy sinh của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Thấu hiểu nỗi khó khăn của người dân vùng lũ, thay mặt Đảng ủy - Ban CHQS quận, Thượng tá Nguyễn Trọng Lý đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ LLVT quận phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, với tấm lòng nhân ái, bằng những việc làm thiết thực nhất chia sẻ khó khăn với nhân dân các vùng bị thiệt hại bởi lũ lụt; chung tay, góp sức cùng nhân dân cả nước hỗ trợ và giúp đỡ đồng bào miền Trung nhanh chóng khắc phục hậu quả thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng ủy – Ban CHQS Quận 6, các cán bộ, chiến sỹ LLVT quận nhiệt tình hưởng ứng. Tổng giá trị vận động được tại buổi phát động là 27.484.000 đồng. Số tiền quyên góp, hỗ trợ sẽ được gửi tới Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh để chuyển tới tận tay những người dân vùng lũ miền Trung kịp thời nhất. Đây là hành động ý nghĩa, thiết thực, là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Ban CHQS Quận 6 đối với đồng chí, đồng bào các tỉnh miền Trung.  

     Lãnh đạo Ban CHQS quận 6 quyên góp   ủng hộ miền Trung tại buổi phát động                

     

Cán bộ, chiến LLVT Quận 6 quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung tại buổi phát động                                                        


Số lượt người xem: 40Bản in Quay lại
Xem theo ngày: