Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 7, Ngày 04/03/2023, 16:55

QUẬN 6 TỔ CHỨC NGÀY HỘI “YÊU THƯƠNG VÀ TỰ HÀO”

 

Sáng 26/2/2023, hướng đến kỷ niệm kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN, Trung tâm Văn hóa – Thể Thao, Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận 6 phối hợp tổ chức ngày hội “Yêu thương và Tự hào” với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Trong đó, 18 đội tham gia hội thi “Khi chàng vào bếp” đã mang đến không khí sôi nổi, vui tươi. Hình ảnh những "người nội trợ" là đấng mày râu tỷ mỷ cắt tỉa rau củ, chăm chút từng món ăn đã góp phần thúc đẩy các phong trào về giới, tạo không khí vui tươi và lan tỏa những thông điệp về gia đình.

Bên cạnh đó, hội thi trang trí trên nón lá, chủ đề “Sắc màu phụ nữ Việt” thu hút 51 đội tham gia và hội thi vẽ áo dài với chủ đề “Tôi yêu áo dài Việt” thu hút 80 đơn vị dự thi. Những nét vẽ tinh tế, bố cục tranh hài hòa, phối màu đầy thẩm mỹ đã tạo cảm hứng, khơi dậy tình yêu với những biểu tượng của dân tộc, cũng như bộc lộ niềm tự hào về truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn, trân quý các giá trị văn hóa cổ truyền.

Kết quả BTC đã trao 11 giải thưởng trong hội thi trang trí trên nón lá, chủ đề “Sắc màu phụ nữ Việt”; 11 giải thưởng trong hội thi áo dài “Tôi yêu áo dài Việt”; 8 giải thưởng hội thi “Khi chàng vào bếp”.

 

 


Số lượt người xem: 1Bản in Quay lại
Xem theo ngày: