Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 5, Ngày 28/04/2022, 17:05

HƯỞNG ỨNG NGÀY ĐỔI MỚI SÁNG TẠO THẾ GIỚI VÀ NGÀY SỞ HỮU TRÍ TUỆ THẾ GIỚI

 

Thông tin tuyên truyền thông điệp “Sở hữu trí tuệ, Đổi mới sáng tạo và Thế hệ trẻ vì một tương lai tốt đẹp hơn” chào mừng Ngày Đổi mới sáng tạo thế giới 21/4 và Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26/4.

 

Ngày 21/4 hàng năm được Liên hợp quốc (UN) chọn làm Ngày đổi mới sáng tạo thế giới nhằn nâng cao nhận thức về vai trò của sáng tạo và đổi mới trong mọi khía cạnh của sự phát triển con người.

Ngày 26/4 hàng năm được Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) chọn là Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới. Để kỷ niệm Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022, WIPO đưa ra thông điệp “IP and Youth innovating for a Better Future” – “ Sở hữu trí tuệ và Thế hệ trẻ đổi mới sáng tạo vì một tương lai tốt đẹp hơn” để ghi nhận tiềm năng to lớn của giới trẻ trong việc tìm ra các giải pháp mới hỗ trợ sự chuyển đổi đến một tương lai tốt đẹp hơn một cách bền vững.

Bộ Khoa học và Công nghệ phát động và hưởng ứng Ngày Đổi mới sáng tạo thế giới và Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022 ở Việt Nam với chủ đề “Sở hữu trí tuệ, Đổi mới sáng tạo và Thế hệ trẻ vì một tương lai tốt đẹp hơn” Thời gian: trong tháng 4/2022, trọng tâm là từ ngày 19/4/2022 đến hết ngày 26/4/2022.

Tại Quận 6, hưởng ứng Ngày Đổi mới sáng tạo thế giới và Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022, Ủy ban nhân dân quận triển khai các hoạt động tuyên truyền bằng băng rôn, tuyên truyền trong đoàn viên, hội viên, đăng tải thông tin trên Trang Thông tin điện tử quận./.

H.N

 

 

 


Số lượt người xem: 6Bản in Quay lại
Xem theo ngày: