Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động Chính quyềnThứ 5, Ngày 25/08/2022, 10:30

GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 3 – NĂM 2022, LĨNH VỰC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

 

Vừa qua, Sở Nội vụ TPHCM vừa ban hành Kế hoạch số 3472/KH-SNV về tổ chức Giải thưởng Sáng tạo TPHCM (Ho Chi Minh City Creative Awards) lần thứ III năm 2023, lĩnh vực quản lý nhà nước, do UBND TPHCM xét và trao tặng cho tác giả (nhóm tác giả) của các công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm trong lĩnh vực Quản lý nhà nước.

Giải thưởng Sáng tạo TPHCM nhằm tôn vinh các tác giả (nhóm tác giả) có các công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm sáng tạo đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thành phố; Tuyên truyền sâu rộng, thúc đẩy tiềm năng và khẳng định năng lực sáng tạo của các tổ chức, cá nhân; Phát huy truyền thống sáng tạo của người dân, góp phần xây dựng Thành phố trở thành đô thị thông minh, hiện đại.

-      Giải thưởng dành cho đối tượng là tập thể gồm các sở, ban ngành (bao gồm các cơ quan ngành dọc), y ban nhân thành phố Thủ Đức và các quận, huyện; y ban nhân phường, xã - thị trấn; Tổng công ty, Công ty thuộc Thành phố và các đơn vị báo, đài; Tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và các cá nhân gồm cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị nhà nước và các đom vị báo, đài trên địa bàn Thành phố, Người dân, doanh nhân.

-      Hội đồng xét chọn Giải thưởng cấp Thành phố tổ chức xét tặng cho các công trình nghiên cứu, giải pháp của tác giả (nhóm tác giả) đã góp phần tăng cường hiệu quả của công tác cải cách hành chính; các công trình nghiên cứu giải pháp của tác giả (nhóm tác giả) nâng cao hoạt động quản lý nhà nước trên các lĩnh vực nhằm xây dựng Thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình và nâng cao sự phục vụ của cơ quan nhà nước đối với yêu cầu của người dân và tổ chức. Tùy theo tình hình thực tế, Ban Tổ chức có thể tăng hoặc giảm cơ cấu giải thưởng, đối với lĩnh vực quản lý nhà nước gồm có: 20 giải, trong đó có 01 giải nhất, nhiều giải nhì và nhiều giải ba.

Hồ sơ đăng ký tham gia (kèm các file điện tử và hình ảnh minh họa) nộp trước ngày 31/3/2023 tại Sở Nội vụ (Phòng cải cách hành chính), địa chỉ: số 86B, Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1; điện thoại: 0909337700, email: cchc.snv@tphcm.gov.vn.

Cơ cấu giải thưởng gồm: Giải Nhất: 200 triệu đồng; Giải Nhì: 150 triệu đồng; Giải Ba: 100 triệu đồng.

Lễ công bố và trao tặng Giải thưởng Sáng tạo TPHCM lần thứ III sẽ được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc khánh năm 2023.

Xem chi tiết Kế hoạch triển khai của Sở Nội vụ TẠI ĐÂY./.

N.H

 


Số lượt người xem: 3Bản in Quay lại
Xem theo ngày: