Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 5, Ngày 11/11/2021, 12:10

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM “LẮNG NGHE – THẤU HIỂU – CHIA SẺ” VÀ RA MẮT TỔ DƯ LUẬN XÃ HỘI CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM THIÊN LONG

 

Sáng ngày 29/10/2021, Liên đoàn Lao động Quận 6 tổ chức Chương trình tọa đàm“Lắng nghe – thấu hiểu – chia sẻ” và ra mắt Tổ dư luận xã hội tại Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Nam Thiên Long. Đến tham dự có ông Ngô Thanh Bắc –QUV, Chủ Tịch Liên đoàn Lao động Quận 6; bà Tô Thị Ngọc Thủy - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 6; ông Nguyễn Ngọc Tùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Nam Thiên Long; bà Nguyễn Thu Hiền – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Nam Thiên Long.

Tại chương trình, lãnh đạo các Phòng, ban Quận 6, Liên đoàn lao động Quận và Ban Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Nam Thiên Long đã lắng nghe đoàn viên công đoàn, người lao động trong doanh nghiệp bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề bức xúc, những câu chuyện cảm động trong lao động và cuộc sống của người lao động. Từ đó, công đoàn đề xuất với người sử dụng lao động giải quyết kịp thời những đề xuất, kiến nghị của người lao động; tổ chức hoạt động “cảm ơn người lao động” đã gắn bó, đồng hành với đơn vị nhất là trong thực hiện nhiệm vụ vừa phòng chống dịch bệnh, vừa duy trì và phát triển kinh tế, góp phần thể hiện sự trân trọng, ghi nhận người lao động là vốn quý của doanh nghiệp.

Cũng trong chương trinh, Liên đoàn Lao động Quận 6 đã thông qua Quyết định thành lập Tổ dư luận xã hội công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Nam Thiên Long, gồm 15 thành viên. Việc ra mắt Tổ dư luận xã hội tại công ty nhằm phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới. Nắm bắt và định hướng tư tưởng, dư luận xã hội tại công đoàn cơ sở trực thuộc, kịp thời giải đáp những băn khoăn của công nhân lao động; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động công nhân lao động chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; đấu tranh chống lại các hành vi kích động, lôi kéo của kẻ xấu làm ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh và đời sống của người lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Thanh Bắc – QUV, Chủ Tịch Liên đoàn lao động Quận 6 nhấn mạnh, trong thời gian tới sẽ tiếp tục đẩy mạnh chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên và người lao động, chú trọng lợi ích vật chất, lợi ích tinh thần và lợi ích chính trị mà tổ chức Công đoàn mang lại cho người đoàn viên. Đồng thời, đề nghị công đoàn Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Nam Thiên Long phải chủ động phối hợp với người sử dụng lao động đổi mới và đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lao động giỏi và lao động sáng tạo.

Dịp này, thực hiện chương trình “Cảm ơn người lao động”, Ban Giám đốc Công ty đã trao 13 phần quà, kèm thư cảm ơn cho đoàn viên, công nhân lao động đã gắn bó với doanh nghiệp trong suốt thời gian qua; trao 03 suất học bổng cho công nhân tại công ty vừa làm (2 suất mỗi suất trị giá 1.800.000 đồng và 1 suất trị giá 1.200.000 đồng; trao 2 suất học bổng cho con của đoàn viên, công nhân lao động khó khăn, có thành tích học tập tốt, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Đồng thời, Liên đoàn lao động Quận 6 cũng đã trao tặng 10 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đinh Toản


Số lượt người xem: 5Bản in Quay lại
Xem theo ngày: