Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 2, Ngày 11/10/2021, 10:25

THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN NGƯỜI CAO TUỔI BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH COVID-19

 

Nhân “Tháng hành động vì người cao tuổi” năm 2021, chiều 30/9, đoàn đại biểu Thành ủy ông Lê Thanh Liêm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc thọ các cụ cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 6. Tham gia cùng đoàn có bà Lê Thị Hờ Rin, Bí thư Quận ủy.  

       Đoàn đã đến thăm hỏi hoàn cảnh gia đình của bà Đàm Thị Kim (sinh năm 1958) ngụ tại phường 6 và bà Nguyễn Thị Minh (sinh năm 1943), ngụ tại phường 7, Quận 6, là hội viên người cao tuổi. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn do bản thân các cụ và người thân đều từng bị nhiễm bệnh Covid-19.

      Lãnh đạo Thành phố và Quận 6 đã gởi lời thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe đến các cụ cùng những phần quà hỗ trợ. Mong các cụ sống khỏe, vui với con cháu, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Ông Lê Thanh Liêm cũng bày tỏ mong muốn chính quyền địa phương luôn tiếp tục quan tâm, thực hiện đầy đủ các chính sách đối với người cao tuổi, chăm lo chu đáo cho các cụ cao tuổi tại địa bàn.

 Thu Quỳnh


Số lượt người xem: 2Bản in Quay lại
Xem theo ngày: