Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 6, Ngày 30/07/2021, 09:35

TIẾP NHẬN CHƯƠNG TRÌNH “THỰC PHẨM MIỄN PHÍ CÙNG CẢ NƯỚC CHỐNG DỊCH” TỪ BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG

 

Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6 tiếp nhận nông sản, mì gói, khẩu trang kháng khuẩn… từ Chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” do Báo Người Lao Động tổ chức.

Tại chương trình, Ủy ban MTTT Việt Nam quận 6 đã nhận từ Chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” 50 thùng mì, 100 chai dầu ăn Trường An, 200 khẩu trang kháng khuẩn, 500 phần bánh hot dog.

Bên cạnh đó, Báo Người Lao Động còn hỗ trợ cho người dân trên địa bàn quận 8 tấn nông sản do Đoàn - Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay - chùa Giác Ngộ tài trợ. Ngay sau khi tiếp nhận, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6 đã nhanh chóng chuyển nông sản cũng như nhu yếu phẩm được trao tặng đến các địa phương, nhằm kịp thời trợ giúp người dân.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 6, Nguyễn Quốc Dương cho biết: Hiện tại trên địa bàn quận, các hộ nghèo, cận nghèo, những người trong khu vực cách ly, phong tỏa đang gặp không ít khó khăn, nhất là giai đoạn giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Sống ở khu cách ly, phong tỏa, người dân rất cần tiếp tế lương thực (gạo, mì gói, rau củ). Trong hoàn cảnh khó khăn, địa phương đã và đang nhận nguồn động viên, sẻ chia mạnh mẽ rất nhiều từ đoàn thể, tổ chức xã hội, cá nhân, doanh nghiệp. Đây là động lực quan trọng giúp nhân dân Quận 6 vững vàng chiến đấu với dịch bệnh. Đặc biệt, chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của nhiều nhà hảo tâm, đã trở thành một trong những nguồn lực tiếp sức, hỗ trợ thiết thực nhất đối với người dân.

Đinh Toản


Số lượt người xem: 48Bản in Quay lại
Xem theo ngày: