Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 6, Ngày 13/11/2020, 15:40

KHU PHỐ 8 PHƯỜNG 12 TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC TẠI KHU DÂN CƯ NĂM 2020

 

        Ngày 08 tháng 11 năm 2020, Khu phố 8 phường 12 tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư năm 2020. Đến tham dự có bà Lê Thị Thanh Thảo – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 6; bà Lê Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch UB.MTTQ Quận 6; cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ và các đoàn thể phường; các ông bà Tổ đại biểu HĐND Phường 12 đơn vị Khu phố 8; đại diện Ban công tác Mặt trận 07 Khu phố; các Chi hội đoàn thể khu phố, thành viên Ban công tác Mặt trận Khu phố, cán bộ đảng viên, cán bộ hưu trí, các gia đình chính sách, đảng viên sinh hoạt ở nơi cư trú theo quy định 213; các cơ quan, đơn vị, cơ sở tôn giáo tín ngưỡng, các cá nhân tiêu biểu, các vị mạnh thường quân và Nhân dân trên địa bàn khu phố.

       Qua đó, đã tuyên dương các gương người tốt việc tốt, các cá nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của khu phố trong công tác chăm lo cho người nghèo, tham gia giữ gìn an ninh trật tự, tham gia tốt các hoạt phong trào tại khu phố và trao tặng quà cho 20 hộ có hoàn cảnh khó khăn. Ban công tác Mặt trận Tại ngày hội, Khu phố 8 đã phát động quyên góp ủng hộ miền Trung khắc phục lũ lụt với tổng số tiền 20.470.000 đồng.

     Ngoài ra trong Ngày hội còn tổ chức gian hàng 0 đồng, trưng bày sản phẩm tái chế, gian hàng ẩm thực để phục vụ Nhân dân.


Số lượt người xem: 16Bản in Quay lại
Xem theo ngày: