Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động Chính quyềnThứ 3, Ngày 13/07/2021, 22:15

CÁCH ĐĂNG KÝ ONLINE TIÊM VẮC – XIN COVID – 19

 

Người dân có thể tải ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” trên di động hoặc truy cập https://tiemchungcovid19.gov.vn để đăng ký tiêm, khai báo y tế, cập nhật phản ứng sau tiêm.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người đi tiêm, Bộ Thông tin - Truyền thông đã cho ra đời ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” để những người có nhu cầu tiêm đăng ký online, theo dõi phản ứng và quản lý sức khỏe sau tiêm.

Toàn bộ quy trình từ đăng ký tiêm chủng với tra cứu lịch sử, kết quả tiêm chủng, người dân đều có thể thao tác  online qua ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử  hoặc Cổng thông tin tiêm chủng Covid – 19.

Theo đó, người dân có thể đăng ký tiêm vắc – xin Covid – 19 bằng cách truy cập đường dẫn https://hssk.kcb.vn/#/sskdt để tải ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử cho điện thoại thông minh.

Người dân cũng có thể truy cập cổng thông tin tiêm chủng Covid -19 theo đường dẫn https://tiemchungcovid19.gov.vn để đăng ký tiêm chủng và khai báo y tế, cập nhật phản ứng sau tiêm. Địa chỉ này cũng là nơi công khai và cập nhật thường xuyên thông tin vị trí, số bàn tiêm, thông tin người phụ trách trên cổng thông tin của chiến dịch tiêm vaccine phòng COVID-19.

Chiến dịch tiêm chủng tổ chức tại các các cơ sở tiêm chủng đủ điều kiện ở tất cả các tuyến (tại các điểm tiêm chủng cố định và tiêm chủng lưu động).

 

H.N

Nguồn: https://ncov.moh.gov.vn/vi/web/guest/-/6847426-5589

 

 


Số lượt người xem: 83Bản in Quay lại
Xem theo ngày: