Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 6, Ngày 09/07/2021, 22:10

QUẬN 6 TRAO 300 TRIỆU ĐỒNG VÀ 7 TẤN GẠO CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG KHÓ KHĂN TRONG MÙA DỊCH

 

Ngày 2/7/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 6 tổ chức chương trình “Túi gạo tình thương” hỗ trợ cho người dân khó khăn trên địa bàn. Tham dự có ông Nguyễn Trường Thanh – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; ông Lê Thanh Bình – UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; ông Nguyễn Quốc Dương - UVTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại thành phố diễn biến phức tạp với số ca nhiễm mới mỗi ngày lên tới 3 con số. Dịch bệnh ảnh hưởng tiêu cực đến việc sản xuất, kinh doanh, khiến đời sống của người dân, nhất là những người yếu thế trở nên khó khăn hơn.

Đồng hành cùng người dân trong mùa dịch, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 6 vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ 300 triệu đồng và 7 tấn gạo cho các đối tượng khó khăn gồm 700 suất gạo, mỗi suất 10kg và 300 bao thư, trị giá 1 triệu đồng/bao.

Ông Hồ Thanh Phong – đại diện mạnh thường quân cho biết: rất vui khi trở thành cầu nối giữa nhiều tấm lòng thiện nguyện và bà con khó khăn; mong rằng với những phần quà nhỏ sẽ trở thành nguồn động viên lớn, an ủi, tiếp sức cho bà con trong mùa dịch.

AN

Chú hình

1.     Lãnh đạo quận trao thư cảm ơn đối với mạnh thường quân Hồ Thanh Phong


Số lượt người xem: 13Bản in Quay lại
Xem theo ngày: