Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 2, Ngày 15/06/2015, 14:30

RỘN RÀNG NGÀY HÈ


 

     + Phường 6: Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường đã hỗ trợ 5 khu phố tổ chức khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2015, đồng thời tặng 127 suất quà và chăm lo 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

 

     + Phường 7: Tổ chức khai mạc hè với sự tham gia của 150 em thiếu nhi và 35 phụ trách Đội. Các em được xem các tiết mục múa lân, xiếc ảo thuật, văn nghệ, tham gia các trò chơi vận động như kéo co, nhảy bao bố và nhận nhiều phần quà. Đồng thời, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường đã trao 600 phần quà cho các em thiếu nhi tại 5 khu phố.

 

     + Phường 9: Tổ chức hoạt động hè cho khoảng 200 em thiếu thi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, mồ côi…tham gia sinh hoạt hè với các trò chơi kéo co, nhảy bao bố cướp cờ, thử tài khéo léo; ôn tập hè và phát động phong trào tuổi nhỏ làm việc nhỏ.

 

Bà Nguyễn Huỳnh Như Oanh – Phó Chủ tịch Hội LHPN quận
và bà Trần Thu Quyên – Phó Chủ tịch UBND phường 9 trao quà cho các em thiếu nhi 

 

 

 

     + Phường 14: Tổ chức cho khoảng 580 em thiếu nhi tham gia các hoạt động kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tập thể dục buổi sáng, sân chơi dân gian, ngày hội thiếu nhi vui khỏe, hội thu sách giáo khoa và sách báo cũ, tham quan Đình Tân Hòa Đông, sinh hoạt CLB Đuốc sáng, ra quân chủ nhật xanh trong dịp hè năm 2015.

 


Các em thiếu nhi háo hứng tham gia sinh hoạt hè tại phường 14 

               

 

 

      + Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường 1tổ chức lễ khai mạc hè và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đến dự có đại diện Quận đoàn; ông Nguyễn Văn Bình – Bí thư Đảng ủy phường; ông Nguyễn Thanh Hiệp – Chủ tịch UBND phường; đại diện ban ngành – đoàn thể cùng các em thiếu nhi.

 

     Tại lễ khai mạc, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, biểu diễn ảo thuật và tham gia các trò chơi dân gian; đồng thời, trao tặng 18 phần quà của Phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận và 250 phần quà cho các em thiếu nhi.

               

     + Vừa qua, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường 2 tổ chức lễ khai mạc hoạt động hè năm 2015 với chủ đề “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, xây dựng Thành phố anh hùng”. Từ ngày 01/06 đến ngày 10/08/2015, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường tập trung tổ chức sân chơi giải trí, hoạt động giáo dục truyền thống, phong trào để rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe, hướng tới phát triển toàn diện cho thiếu nhi. Đặc biệt, tập trung chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và thiếu nhi tại xã nông thôn mới qua công trình trao tặng dụng cụ học tập, học bổng, mở lớp ôn tập văn hóa hè và lớp học tình thương,…cho thiếu nhi nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn.

 

     + Phường 8: tổ chức sinh hoạt hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2015. Tại buổi lễ, phường trao tặng 880 phần quà trị giá 13.000.000 đồng; đồng thời đề xuất Quận trao 51 quần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trị giá 7.600.000 đồng.

 

Thục Uyên -Hân Nhi 


Số lượt người xem: 178Bản in Quay lại
Xem theo ngày: