Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động Chính quyềnThứ 3, Ngày 09/06/2015, 08:45

TRUNG TÂM VĂN HÓA HẬU GIANG CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

 

 

 
Lãnh đạo quận cắt băng khánh thành Trung tâm Văn hóa Hậu Giang

 

 

 

 

     Vừa qua, Quận 6 đã tổ chức lễ khánh thành Trung tâm Văn hóa Hậu Giang. Đến dự có ông Phan Ngọc Minh – Bí thư Quận ủy, ông Võ Văn Hoan – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận, cùng ban ngành, đoàn thể quận và đại diện lãnh đạo 14 phường, đông đảo nhân dân trên địa bàn quận.

 

     Trung tâm Văn hóa Hậu Giang, địa chỉ 259 Hậu Giang, phường 5, Quận 6  do Trung tâm Văn hóa quận quản lý, được sửa chữa, cải tạo từ rạp Hồng Liên và là công trình chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Ngam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015) và Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận 6 lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020. Với mô hình tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp (ca, múa, kịch, xiếc…) với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại về âm thanh, ánh sáng và sức chứa sân khấu gần 500 ghế, cùng hoạt động của loại hình cà phê sách, hát với nhau nhằm hướng đến việc phục vụ nhu cầu giải trí và nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân trên địa bàn và các quận, huyện bạn. Song song đó, với thiết kế kiến trúc hài hòa, Trung tâm Văn hóa Hậu Giang thực hiện tổ chức các hội nghị, sự kiện, họp mặt, giao lưu cho các đơn vị, tổ chức trong và ngoài quận.

 

     Trong không khí phấn khởi, ông Ngô Thành Luông – UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận đã chúc mừng cơ sở mới và tin tưởng Trung tâm Văn hóa Hậu Giang sẽ phát huy tốt các công năng, phục vụ hiệu quả nhu cầu sinh hoạt văn hóa cho nhân dân.

 

     Vào ngày khánh thành, đông đảo nhân dân và các em thiếu nhi trên địa bàn quận đã được thưởng thức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật lân sư rồng, ca – múa nhạc, kịch, xiếc…và tham quan triển lãm sách.

 

 

Thục Uyên 


Số lượt người xem: 2732Bản in Quay lại
Xem theo ngày: