Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động Chính quyềnThứ 7, Ngày 26/11/2022, 09:50

QUẬN 6 TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022) VÀ TUYÊN DƯƠNG TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI, ĐOÀN VIÊN GIÁO VIÊN TRẺ GIỎI NĂM HỌC 2022 – 2023 TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN.

 

Chiều 17/11, Quận 6 tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đến tham dự có ông Võ Phi Rạng Đông – Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Sở GD&ĐT Thành phố; ông Nguyễn Hoàng Hưng – Phó trưởng ban Ban Thi đua khen thưởng Sở nội vụ; ông Ma Xuân Việt – Bí thư Quận ủy; ông Lê Thanh Bình - UVTV, Phó Chủ tịch UBND Quận; ông Nguyễn Hữu Vĩnh - UVTV, Trưởng ban tổ chức Quận ủy.

Thời gian qua, sự nghiệp giáo dục và đào tạo Quận 6 có những bước phát triển toàn diện. Cơ sở vật chất cho các trường học từ mầm non đến trung học cơ sở được tăng cường và đầu tư xây dựng, tu bổ theo kế hoạch đề ra. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên không ngừng được nâng cao về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Trang thiết bị dạy học hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin trong phương pháp dạy – học, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và nhu cầu học tập của thầy và trò ở các cấp học.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Quận Lê Thanh Bình trân trọng gửi lời chúc mừng và tri ân các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Sự nỗ lực, cần mẫn với tình yêu thương của học sinh và trân trọng đối với nghề, mỗi người thầy, cô giáo, người làm công tác giáo dục, xứng đáng với danh hiệu “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo”. Đồng thời kỳ vọng trong những năm học tiếp theo, ngành GD-ĐT quận nhà sẽ tiếp tục phát huy, cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, đặc biệt là hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Dịp này đã vinh danh và khen thưởng 138 cá nhân và tập thể tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc công tác. Trong đó có 1 cá nhân được tặng huy hiệu Thành phố; có 5 tập thể trường học vinh dự nhận cờ thi đua của UBND TP năm học 2021-2022; 6 cá nhân nhận giải thưởng Võ Trường Toản;… cùng nhiều khen thưởng khác.

Thu Quỳnh (ảnh: Tấn Lộc)


Số lượt người xem: 1Bản in Quay lại
Xem theo ngày: