Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động Chính quyềnThứ 4, Ngày 15/06/2022, 16:20

LÃNH ĐẠO QUẬN 6 THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC DOANH NGHIỆP

 

Chiều ngày 01/6/2022, đoàn lãnh đạo Quận 6 gồm ông Ma Xuân Việt - Bí thư Quận ủy Quận 6; ông Ngô Thành Luông - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 6; bà Vương Thanh Liễu – QUV, Phó Chủ tịch UBND Quận 6; cùng lãnh đạo ban ngành, đoàn thể quận đến thăm và tặng quà cho Công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s), Công ty TNHH Ba Huân, Công ty TNHH nhựa cơ khí và thương mại Chấn Thuận Thành.

Tại các các nơi đến thăm, lãnh đạo Quận 6 ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 để ổn định sản xuất, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người lao động. Đặc biệt, các doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực để đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường xuất khẩu, tạo việc làm ổn định cho người lao động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của quận nhà.

Các doanh nghiệp cho biết trong thời gian qua, Quận 6 cũng đã hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp, có những chính sách quan tâm, chăm lo đời sống cho người lao động, nhất là trong thời điểm dịch bệnh khó khăn. Đồng thời, bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Quận 6 để hoạt động của doanh nghiệp ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Đinh Toản

(Hình Lê Sang)


Số lượt người xem: 4Bản in Quay lại
Xem theo ngày: