Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động Chính quyềnThứ 7, Ngày 21/08/2021, 09:10

THIẾT LẬP VÀ BẢO VỆ “VÙNG XANH” TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID – 19 TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 6

 

 

Ngày 16/8/2021, Ủy ban nhân dân quận 6 ban hành Công văn số 2667/UBND-CA chỉ đạo Trưởng các Phòng, ban, ngành quận và Chủ tịch UBND 14 phường tổ chức thiết lập và bảo vệ “Vùng xanh” trong phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn quận.

Văn bản chỉ đạo nêu rõ, nguyên tắc thiết lập “Vùng xanh” có thể trên phạm vi một hoặc một số phường hoặc quận. Tuy nhiên, “Vùng xanh” phải được phân chia thành những “Khu vực” giới hạn bởi các tuyến đường giao thông có thể lưu thông thường xuyên. Mọi hoạt động, sinh hoạt của người dân phải được đáp ứng để không phải ra những tuyến đường này.

Mỗi khu vực trong “Vùng xanh” phải ban hành, niêm yết nội quy tại mỗi khu vực; thiết lập các chốt kiểm soát bảo vệ khu vực thuộc “Vùng xanh”; có lực lượng tham gia bảo  vệ, kiểm soát ra – vào “Vùng xanh”; đảm bảo các hoạt động cung ứng thực phẩm, hoạt động y tế tại “Vùng xanh”…

Ủy ban nhân dân quận yêu cầu Ủy ban nhân dân 14 phường và Trưởng các đơn vị có liên quan khẩn trương triển khai thực hiện, báo cáo kịp thời nếu có khó khăn, vướng mắc về Công an quận 6 đề tham mưu, đề xuất UBND quận chỉ đạo, giải quyết.

Xem chi tiết Công văn số 2667/UBND-CA của UBND quận 6 TẠI ĐÂY./.

H.A


Số lượt người xem: 148Bản in Quay lại
Xem theo ngày: