Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động Chính quyềnThứ 7, Ngày 04/09/2021, 21:50

LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI PHƯỜNG 12 QUẬN 6

 

       Vừa qua, Đồng chí Lê Thanh Liêm - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ đã đến thăm, kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại phường 12 Quận 6. Cùng đi, có đồng chí Lê Thị Hờ Rin - Bí thư Quận uỷ Quận 6, đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Quận 6.

     Sau thăm hỏi, động viên cán bộ - công nhân viên, các chiến sĩ bộ đội; đoàn lãnh đạo đã kiểm tra việc chuẩn bị nhu yếu phẩm cho người dân và hình thức đi chợ hộ cho người dân, đến thăm một số hộ gia đình có F0 đang điều trị trên đường địa bàn phường.

     “Phải làm sao để kịp thời nhất toàn bộ số lương thực, nhu yếu phẩm được tiếp nhận phải phát ngay cho dân và không để sót bất kỳ người dân nào khó khăn bởi dịch bệnh, đặc biệt là hộ gia đình khó khăn, neo đơn, quan tâm và hỗ trợ về mặt hướng dẫn điều trị cho các F0 tại nhà. Đây chính là sự động viên lớn nhất để giúp người dân tin tưởng, đồng lòng và an tâm hơn” – đồng chí Lê Thanh Liêm chia sẻ cùng cán bộ, tình nguyện viên và chiến sĩ tham gia hỗ trợ tại phường 12.


Số lượt người xem: 51Bản in Quay lại
Xem theo ngày: