Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cải cách hành chínhThứ 6, Ngày 09/07/2021, 22:10

QUẬN 6 VẬN HÀNH HỆ THỐNG KIỂM SOÁT, KHỬ KHUẨN, VÀ ĐO NHIỆT TỰ ĐỘNG

 

 

 

          Sáng 30/6/2021, Quận 6 ra mắt hệ thống kiểm soát, khử khuẩn và đo nhiệt tự động tại chợ Minh Phụng và chợ Hồ Trọng Quý. Tham dự có đồng chí Vương Thanh Liễu – Phó Chủ tịch UBND quận.

Hệ thống kiểm soát, khử khuẩn, đo nhiệt tự động với các chức năng đo thân nhiệt, khử khuẩn, đếm và khống chế số lượng người vào chợ nhằm đảm bảo 2 mục tiêu là phòng chống dịch bệnh covid-19 và đáp ứng nhu cầu mua bán, sinh hoạt của người dân. Số lượng người dân vào chợ cùng lúc phụ thuộc vào diện tích và không gian của từng chợ truyền thống. Tại chợ Minh Phụng, số người dân tối đa vào chợ cùng lúc là 50 người.

Một người dân đi chợ tại chợ Minh Phụng cho biết việc xếp hàng khử khuẩn, đo thân nhiệt và kiểm soát số lượng người vào chợ tuy có làm mất thời gian hơn nhưng vì sự an toàn của bản thân và cả cộng đồng nên vui vẻ chấp hành.

Được biết, hệ thống kiểm soát, khử khuẩn và đo nhiệt tự động được triển khai thí điểm tại chợ Minh Phụng và chợ Hồ Trọng Quý. Đây cũng là mô hình đầu tiên tại thành phố áp dụng tại các chợ truyền thống.

Minh Châm

Chú hình

1.     Người dân Quận 6 đi chợ với hệ thống kiểm soát, khử khuẩn và đo nhiệt tự động tại chợ Minh Phụng

 


Số lượt người xem: 24Bản in Quay lại
Xem theo ngày: