Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Giải tríThứ 2, Ngày 15/03/2021, 09:30

365 NGÀY THONG DONG

 

 “Đi tìm mục đích sống không có nghĩa là bạn phải rời bỏ công việc hiện tại mà bạn đang có. Đơn giản là bạn cần đóng góp nhiều tài năng hơn vào công việc của bạn và tập trung vào những việc mà bạn làm tốt nhất. Ngay từ hôm nay, hãy làm thật xuất sắc trong những việc bạn đang làm. Và cả trong cách mà bạn sống”. Đây là một trong 365 lời truyền cảm hứng từ tác giả mà tôi cảm thấy tâm đắc nhất khi đọc quyển sách này. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn câu nào? Bạn sẽ nhận ra điều gì khi đọc xong tác phẩm này? Bao nhiêu phần trăm nội dung sách là đúng với con người bạn? Hãy cùng tôi đọc và chiêm nghiệm tác phẩm “365 ngày thong dong” của tác giả Robin Sharma để tìm được câu trả lời cho chính bản thân chúng ta, giữa một xã hội bộn bề lo toang.

Robin Sharma là tác giả của những quyển sách bán chạy hàng đầu như Nhà lãnh đạo không chức danh, Đời ngắn đừng ngủ dài, Điều vĩ đại đời thường, Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa. Ở tác phẩm lần này tác giả tiếp tục chia sẻ với bạn đọc những câu nói, những lời khuyên, những câu chuyện đầy cảm hứng để giúp bạn đọc sống trọn vẹn, sống thong dong 365 ngày.

Quyển sách được trình bày theo 365 ngày, mỗi tháng là một nội dung để phát triển bản thân, tìm ý nghĩa cuộc sống; mỗi ngày là những lời truyền cảm hứng để sống trọn vẹn, từng ngày một. Quyển sách sẽ là người bạn, là mỏ neo, để giúp bạn đọc hiểu mình, sống cuộc đời mình mong muốn, theo cách trọn vẹn nhất, thong dong nhất. Sách do NXB. Trẻ phát hành và hiện có tại thư viện quận 6. Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.

Nguyễn Cường


Số lượt người xem: 10Bản in Quay lại
Xem theo ngày: