Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tổng hợpThứ 3, Ngày 26/02/2019, 16:15

VẬN ĐỘNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 

Thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về việc khuyến khích phát triển dự án điện mặt trời tại Việt Nam. Tổng công ty Điện lực thành phố Hố Chí Minh trong thời gian qua đã triển khai thực hiện công tác tuyên truyền với nhiều hình thức nhằm vận động các cơ quan, công ty, doanh nghiệp vả hộ dân tham gia lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Bên cạnh đó, Tổng công ty Điện lực thành phố Hố Chí Minh đã hợp tác với các đơn vị cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời để có chính sách ưu đãi, hỗ trợ cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp trong việc  tham gia lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm chi phí tiền điện do không phải sử dụng nguồn điện lưới, không chi phí vận hành, chi phí bảo trì thấp, khi vận hành không gây tiếng ồn và khói bụi, thân thiện với môi trường.

Với những ưu điểm trong sử dụng điện năng lượng mặt trời, các cơ quan, công ty, doanh nghiệp vả hộ dân có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời liên hệ với phòng kinh doanh công ty điện lực Bình phú ( Anh Sơn –số điện thoại 0932064180) hoặc có thể liên hệ với các nhà cung cấp sản phẩm để được tư vấn.

( Đính kèm một số thông tin)                                                                      

DA


Số lượt người xem: 28Bản in Quay lại
Xem theo ngày: