Skip Ribbon Commands
Skip to main content
An ninh quốc phòngThứ 4, Ngày 24/02/2016, 15:30

QUẬN 6: TỔ CHỨC LỄ TIỄN THANH NIÊN QUẬN LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC NĂM 2016

 

     Sáng 24/02, Quận 6 làm Lễ tiễn thanh niên trúng tuyển lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2016, đến dự có đồng chí Phan Thị Thắng, Giám đốc sở Tài chính – Thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thành phố phụ trách đơn vị quận 6; đồng chí Thượng tá Trần Vinh Ngọc, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh thành phố; đồng chí Phan Ngọc Minh, Bí thư Quận ủy quận 6 và đại diện các ban ngành, Mặt trận - Đoàn thể, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự quận.

 

 


Các đồng chí đại diện lãnh đạo thành phố và lãnh đạo quận 6 tặng quà,
tiễn thanh niên quận nhà lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2016

 

 

     Tại buổi lễ, trong không khí náo nức và hào hứng, thanh niên quận 6 phấn khởi tạm biệt gia đình, người thân và bạn bè cùng thanh niên thành phố lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Ngô Thành Luông, Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận đã ôn lại truyền thống, chúc mừng, động viên và biểu dương thanh niên quận 6 với tinh thần và trách nhiệm cao nhất khi các em tạm gác lại những ước mơ, hoài bão để lên đường tham gia thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Với sự lãnh đạo và chỉ đạo của Quận ủy - Ủy ban nhân dân quận, sự phối hợp giữa các Ban ngành đoàn thể quận, năm 2016 quận 6 hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân cho các đơn vị là 217 thanh niên trúng tuyển. Trong đó, thanh niên tham gia nghĩa vụ Quân sự là 200 và nghĩa vụ Công an là 17 thanh niên, đảng viên trúng tuyển tham gia nghĩa vụ là 14 đạt 6,5%.

 

 


Các đồng chí đại diện lãnh đạo thành phố và lãnh đạo quận 6 tặng quà,
tiễn thanh niên quận nhà lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2016

 

 

     Trước đó, chiều 23/02, Ban Chỉ huy Quân sự quận phối hợp Quận đoàn 6 cũng đã tổ chức “Hội trại tòng quân” tiễn thanh niên quận 6 lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2016. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận nhà đối với các em lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của Tổ quốc. Hội trại góp phần giáo dục truyền thống hào hùng của dân tộc, gắn bó, đoàn kết của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; khơi dậy lòng yêu nước và xây dựng ý thức trách nhiệm cho thanh niên trong tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 

Ngô Thượng


Số lượt người xem: 540Bản in Quay lại
Xem theo ngày: