Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 4, Ngày 22/03/2017, 16:45

“YÊU THƯƠNG VÀ CHIA SẺ”

 

 

 

Đó là chủ đề Phòng Văn hóa và Thông tin Quận 6 chọn để phối hợp với  Hội Liên hiệp Phụ nữ, Quận đoàn Quận 6 và Ủy ban nhân dân Phường 9 tổ chức tuyên truyền, giao lưu văn hóa văn nghệ nhằm thiết thực hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm 2017 vào chiều ngày 20/3/2017 tại hội trường Ủy ban nhân dân Phường 9 Quận 6.

 

Xác định mục đích thông qua công tác tuyên truyền, thực hiện vận động toàn xã hội tham gia, hưởng ứng các hoạt động an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cá nhân, cộng đồng, các hoạt động từ thiện, tương thân tương ái, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, Phòng Văn hóa và Thông tin Quận 6 nói riêng và các ngành, đoàn thể tại Quận 6 nói chung đã chú trọng đẩy mạnh công tác truyền thông. Hướng về cơ sở, năm 2017 này, buổi truyền thông được tổ chức tại Ủy ban nhân dân Phường 9 với sự tham dự của đại diện Phòng Văn hóa và Gia đình – Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, đại diện Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố và Bình đẳng giới cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị phối hợp tổ chức.

 

Gần 100 đại biểu là đại diện Ủy ban nhân dân, chuyên trách công tác gia đình, Hội LHPN 14 phường và 50 người dân của Phường 9 đã đến dự và cùng với báo cáo viên tìm hiểu, trao đổi về ý nghĩa của Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, đồng thời cùng giao lưu văn hóa văn nghệ tại buổi truyền thông./.  (ảnh)

Tài Ngân


Số lượt người xem: 89Bản in Quay lại
Xem theo ngày: