Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 5, Ngày 04/02/2016, 08:10

ĐEM NIỀM VUI ĐẾN VỚI BỆNH NHI NGHÈO

 

 

      Đến hẹn lại lên, cứ mỗi độ xuân về, âm thầm với những tất bật, những lo toan nhằm chuẩn bị điều kiện tốt nhất để gia đình, người thân được hưởng niềm vui trọn vẹn trong ngày tết cổ truyền của dân tộc, tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên cũng như  phụ huynh và học sinh trường Trung học cơ sở Hoàng Lê Kha lại dành một ít thời gian, một phần vật chất để đến với bệnh nhi.

 

 

 

 

 

     Chiều ngày 20/01/2016, đại diện Ban giám hiệu, giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường đã đến tận nơi, gặp tận mặt và tận tay trao quà cho 45 bệnh nhi của Khoa Ung bướu – bệnh viện truyền máu huyết học Thành phố Hồ Chí Minh(ảnh).  Phần quà là những hộp sữa, những thú nhồi bông ngộ nghĩnh phần nào đem lại niềm vui nho nhỏ trong ánh mắt vốn gần như tuyệt vọng vì nỗi đau thể xác lẫn tâm hồn của bệnh nhi. Phong bì trị giá 500 ngàn tuy không nhiều nhưng đây là những tấm lòng từ các phụ huynh, những bữa ăn sáng của giáo viên và hơn nữa là những bài học nhà trường dạy cho học sinh của mình cách quý trọng đồng tiền, biết trao gởi, san sẻ yêu thương cho những người không may mắn trong cuộc sống.

 

      Được biết, ngoài 45 phần quà trao cho bệnh nhi, nhà trường cũng đã tặng quỹ từ thiện của Bệnh viện truyền máu huyết học Thành phố Hồ Chí Minh 5 triệu đồng, hỗ trợ 30 phần quà cho Ủy ban nhân dân Phường 9 để trao tặng cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Tổng số tiển nhà trường đã vận động trong dịp này là 70 triệu đồng.

 

Nguyệt Hà


Số lượt người xem: 409Bản in Quay lại
Xem theo ngày: