Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 6, Ngày 13/11/2020, 17:00

LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG NHÂN KỶ NIỆM 103 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG MƯỜI NGA

 

Sáng 4/11/2020, Quận ủy quận 6 tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 103 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga (7-11-1917 - 7-11-2020). Tham dự có bà Lê Thị Hờ Rin - Bí thư Quận ủy; bà Lê Thị Thanh Thảo – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; ông Nguyễn Quốc Dương – UVTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; bà Diệp Hồng Di - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử ý nghĩa và tầm quan trọng của Cách mạng Tháng Mười Nga đối với phong trào cách mạng trên thế giới nói chung và cách mạng Việt Nam nói riêng. Cách mạng Tháng Mười Nga đã giải phóng triệt để những người vô sản và nông dân nghèo khổ khỏi sự áp bức, bóc lột của chủ nghĩa tư bản, của chế độ phong kiến, nâng họ lên hàng những người chủ thực sự của chế độ xã hội mới. Và góp phần vào thành quả cách mạng của cả dân tộc, những năm qua Đảng bộ và nhân dân quận 6 đã nỗ lực đạt những kết quả tích cực về nhiều mặt.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Hờ Rin - Bí thư Quận ủy trân trọng tri ân những đóng góp của 35 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng dịp này. Đây là những đảng viên luôn kiên trung với Đảng, luôn rèn luyện, cống hiến vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước. Bên cạnh đó, bà đề nghị các cấp ủy, chính quyền và nhân dân quận 6 tiếp tục vận dụng và phát triển những bài học quý báu của Cách mạng Tháng Mười Nga vào công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng địa phương phát triển bền vững.

Đại diện các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng dịp này, đảng viên Đỗ Đình Phụng (đảng viên 40 năm tuổi Đảng, Đảng bộ phường 13) rất vinh dự, tự hào trong suốt 40 năm đứng chân trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, ông nguyện tiếp tục rèn luyện, nêu gương, giữ gìn nền nếp sinh hoạt Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thông tin xấu độc của các thế lực thù địch, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

An Nguyên (ảnh a.S)


Số lượt người xem: 21Bản in Quay lại

    TIN MỚI HƠN

      Xem theo ngày: